Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

10 LỜI KHUYÊN GIÚP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  • 24-12-2021
  • 570

10 LỜI KHUYÊN GIÚP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Khi bế tắc. Với những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiến lên

1. Chịu trách nhiệm 100% cho mọi thứ trong cuộc đời của bạn
Chỉ khi hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình, bạn mới có thể thay đổi tích cực. Cách giải quyết này có nghĩa là bạn không được chỉ trích người khác, không đóng vai nạn nhân, và không đổ lỗi cho cuộc đời bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác. Thay vào đó, hãy hành động.

2. Tìm một người cố vấn
Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến quy tắc 10.000 giờ của các vĩ nhân, vậy bạn hoàn toàn có thể cắt giảm khoảng thời gian này bằng cách tìm cho mình một người cố vấn. Bằng việc học hỏi từ những người đi trước, những người đã đạt được những gì bạn mong muốn, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu cho sự nghiệp của mình.

3. Làm nhiều hơn những gì được mong đợi
Đừng tốn thời gian để lo lắng về việc bạn không được trả tiền lương đủ. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về những việc bạn có thể làm để cuối cùng là được tăng lương. Bên cạnh đó bạn cũng nên tiếp tục xây dựng các kỹ năng cho đến khi bạn trở nên "vô giá". Một khoản tiền lớn sẽ tự động đổ vào bạn.

4. Tìm sở trường cốt lõi của bản thân
Hãy tìm xem, chắc chắn bạn tốt hơn những người khác ở một thứ nhất định nào đó. Đó là thực tế của cuộc sống. Vì vậy, hãy dùng thời gian để rèn rũa các kỹ năng thuộc về sở trường của bạn, rồi bạn sẽ nhanh chóng trở nên vượt trội.
5. Coi chừng lời nói của bản thân
Bộ não và nhận thức của chúng ta về thế giới đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những gì chúng ta tự nói với bản thân. Nếu bạn nói, "Chẳng có việc làm nào tốt trong thành phố của tôi cả", thì khi đó bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tuyệt vời, ngay cả khi nó đang ở ngay trước mặt bạn. Ngôn ngữ có sức mạnh vô cùng lớn, vì vậy bằng mọi giá hãy sử dụng ngôn ngữ để hỗ trợ và nâng cao tầm nhìn của bản thân.

6. Có được một giấc ngủ ngon
Nghe có vẻ khá đơn giản và buồn cười, phải không? Nhưng nó hoàn toán đúng. Để thành công, bạn cần phải chăm sóc bản thân, cả về thể chất và tinh thần. Đó là cách duy nhất để đạt đến mức hiệu suất cao nhất của bạn.

7. Thay đổi suy nghĩ
Nếu bạn muốn thay đổi, bạn cần có những kiểu tư duy mới. Chẳng hạn, thay vì suy nghĩ rằng bạn không đủ khả năng để làm một công việc, thì hãy suy nghĩ về những gì bạn cần phải học để trở nên có đủ khả năng.

8. Kiên trì với các quyết định của bản thân
Bạn muốn nhìn thấy sự tiến triển và thay đổi? Sau đó sẽ đưa ra những quyết định để dần tiến đến mục tiêu? Bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu hơn rất nhiều nếu bạn tận tâm với nó 100%. Vì vậy, hãy quên việc "dò đá qua sông", thay vào đó, hít thở thật sâu và đi đến cùng với những quyết định của mình.

9. Yêu cầu những gì bạn muốn
Cho dù đó là công việc mới, một công ty mới, hoặc thậm chí khắc phục những vấn đề trong mối quan hệ, trước tiên bạn phải xuất hiện và tuyên bố cho mọi người biết ý định của bạn. Đừng núp đằng sau nỗi sợ hãi mà hãy đi theo tiếng gọi của ước mơ. Không ai có thể cho bạn giấc mơ của bạn.

10. Bạn phải có niềm tin
Khi bạn đặt chân đến một nơi hoàn toàn xa lạ, con đường phía trước sẽ không phải lúc nào cũng rõ ràng. Tuy nhiên, bằng bất cứ giá nào bạn cũng phải đi tiếp, thì hãy luôn giữ niềm tin rằng đường đi sẽ hiện ra theo bước chân của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đi theo chỉ dẫn của ước mơ, bạn sẽ không bao giờ biết rằng phía trước sẽ có những cánh cửa nào mở ra chờ bạn. Vì vậy, hãy luôn giữ niềm tin và sự lạc quan trong bất cứ việc gì.
Để phá vỡ vòng luẩn quẩn này, bạn phải có cái nhìn trung thực về cuộc sống của mình

KHỞI NGHIỆP
  • 33
  • 08-04-2024

KHỞI NGHIỆP

Thiên nhiên là bậc thầy của mình

GIỚI HẠN BẢN THÂN XÁC ĐỊNH BỞI NIỀM TIN
  • 36
  • 01-04-2024

GIỚI HẠN BẢN THÂN XÁC ĐỊNH BỞI NIỀM TIN

Khi có niềm tin lớn lao thì sẽ có động lực phi thường. Hãy cùng xem thí nghiệm này nhé

XÂY NHÀ CHO AI Ở?
  • 298
  • 24-12-2021

XÂY NHÀ CHO AI Ở?

Bài học đắt giá cho người làm việc thiếu trách nhiệm

5 BÀI HỌC MAKETING PHẢI ĐỌC ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI
  • 685
  • 24-12-2021

5 BÀI HỌC MAKETING PHẢI ĐỌC ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Lịch sử ngành Marketing đã trải qua hơn 100 năm và để lại rất nhiều bài học marketing kinh điển đến tận ngày nay.

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.