Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

COMBO giảm cân siêu tốc 7 DAY S-LINE

COMBO giảm cân siêu tốc 7 DAY S-LINE

Chuyên mục:Combo

4.170.000đ

Giảm từ 3 - 5 kg trong 1 tháng


Giảm cân hiện nay có nhiều phương pháp, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và đem lại kỳ vọng cho khổ chủ. Đã không ít người áp dụng những liệu trình giảm cân theo phương pháp thâm hụt calo, đốt mỡ theo cách cực đoan dẫn tới cơ thể mất nước, suy dinh dưỡng, thậm chí còn những trường hợp còn phải đi cấp cứu. Ngoài ra đa số những trường hợp giảm cân trên thị trường hiện nay thì sau khi kết thúc quá trình giảm cân, người giảm cân đạt được chỉ số mong muốn, nhưng do không có thói quen được tạo dựng trong quá trình giảm cân dẫn đến tình trạng tăng cân trở lại và thậm chí còn "đồ sộ" hơn trước bởi cách giảm cân tiêu cực dẫn đến cơ thể bị chuyển sang trạng thái "sinh tồn" và tái phục hồi mạnh mẽ sau giảm cân. 

Thấu hiểu nguyên nhân của sự tăng cân và tâm lý đa số người béo phì hiện nay, Mimoza đã dùng kiến thức của các nhà khoa học, nghiên cứu đưa ra phương pháp thực dưỡng "7 DAY S - LINE" giúp cho người tham gia liệu trình ngoài tiêu chí đạt được chỉ số cân nặng như mong muốn thì họ còn được một dịp "đại tu" và thanh lọc cơ thể một cách toàn diện. Ngoài ra trông qua liệu trình "7 DAY S - LINE" này, trong quá trình áp dụng triệt để đã vô tình tạo cho người tham gia một thói quen tự nhiên để duy trì cho cơ thể có được một sức khỏe tốt không bệnh tật trong một thân hình vóc dáng cân đối như mong muốn.

 Sản phẩm trong Combo "7 DAY S - LINE" bao gồm:

+ Bột thực dưỡng Mimo Meal Flus 2 hộp


+ Bột thực dưỡng Mimo Meal 1 hộp


+ Trà ngũ cốc hoa thảo mộc 1 gói


Quy trình được áp dụng trong 1 tháng với kết quả đạt được cho người tham gia là thanh lọc cơ thể, cải thiện các chức năng của gan, thận, hệ tiêu hóa, cân bằng huyết áp, hỗ trợ giải quyết các vấn đề mỡ máu, tiểu đường, xương khớp... và ngoài ra tác dụng phụ là chuyển hóa mỡ thừa, giúp người tham gia giảm được từ 3-5 kg/tháng và vòng bụng giảm khoảng 8 cm. 

Sản phẩm tương tự

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.