Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

Lịch sử ra đời

  • 25-05-2024
  • 86

Lịch sử ra đời

Quá trình hình thành và phát triển của tảo xoắn Spirulina

Khi biết quá trình hình thành và sinh trưởng của tảo xoắn, chúng ta nhận ra giá trị tuyệt vời của nó đối với sự sống trên trái đất này. Nó là một món quà quý báu của mẹ thiên nhiên ban tặng chúng ta. Nào chúng ta cùng khám phá nhé:

Lịch sử ra đời

Tảo xoắn Spirulina (tên khoa học Spirulina Platensis ) là loài tảo màu xanh đơn bào cổ đại, có dạng sợi xoắn màu xanh lục làm nhiều tế bào đơn cấu tạo thành. Nó được xuất hiện trên trái đất cách đây khoảng 3,5 tỷ năm, khi đó trái đất mới bắt đầu hình thành sự sống và tảo xoắn đóng vai trò cung cấp 50% lượng oxy cho quả địa cầu này - là tiền đề cho sự sống muôn loài. Có thể nói tảo xoắn Spirulina là món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng cho trái đất này.

Lịch sử ra đời

1325 sau công nguyên tổ tiên người Aztect ở Mexico đã biết vớt Spirulina từ các hồ nước kiềm dùng làm thực phẩm

Lịch sử ra đời

1492 columbo khám phá châu mỹ đã dung tảo

1960 khủng hoảng lương thực toàn cầu, mất cân đối lương thực. Chính phủ pháp giao cho Bà Clement - Nữ Tiến sĩ Nhân Chủng Học nghiên cứu về vấn đề lương thực. Chính phủ pháp đã đầu tư nhiều triệu Frang nhưng vẫn chưa đưa ra giải pháp, sau 2 năm vẫn ko được như ý.

Sau đó bà đã khám phá 1 lần nữa, đã phát hiện Tảo xoắn Spirulina tại khu vực hồ Tchad thuộc vùng đất Trung Phi trong một lần khảo sát về đa dạng sinh học.

Lịch sử ra đời

1963 bà đã báo cáo lên tổ chức lương thực thế giới: đã được thừa nhận: thực phẩm cứu vãn nhân loại thế kỷ 21

 Những công trình nghiên cứu về Tảo xoắn Spirulina đã đem đến nhiều ngạc nhiên cho giới khoa học. Họ phát hiện ra nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào trong loài tảo xoắn này, điều trước giờ hiếm có loại thực phẩm nào có được.

1984, tổ chức IIMSAM của Liên Hợp Quốc đã sử dụng tảo Spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2 triệu trẻ em trên thế giới. Điều này chứng minh tảo xoắn Spirulina có giá trị vượt trội cho sức khỏe.

1973 GS Nguyễn Lân Dũng đưa tảo xoắn về Việt Nam nghiên cứu nuôi trồng

Ở tự nhiên, tảo xoắn Spirulina có thể sinh trưởng tốt ở những vùng đại dương và hồ nước mặn ở vùng cận nhiệt đới . Tuy nhiên, tảo xoắn Spirulina cũng có thể sinh trưởng tốt ở cả môi trường nước mặn và nước ngọt.

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.