Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

Thư ngỏ

  • 19-12-2021

Thư ngỏ

Các Khách Hàng Mimoza Group thân mến!

Thư ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt Mimoza Group (viết tắt là MG), tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất đến các bạn.

   Như các bạn đã biết. Công nghệ internet giúp chúng ta xích lại gần nhau, tương tác qua một giao diện màn hình. Mọi thông tin được cập nhật nhanh chóng, khi bạn có một thiết bị điện thoại thông minh hay PC. Nhờ đó công việc kinh doanh trên mạng cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi và có thể thực hiện giao dịch mua bán ngay lập tức.

 Kinh doanh online là một xu thế tất yếu của xã hội. Tuy nhiên vẫn còn rào cản rất lớn khi lòng tin con người ngày càng xuống cấp, đặc biệt trên môi trường ảo internet. Vì vậy mà hoạt động mua bán offline tại các chợ, trung tâm mua sắm vẫn chưa thể thay thế. Mặc dù bạn phải cất công đến tận nơi để “thực mục sở thị”, nhưng đổi lại là cảm giác an toàn, chắc chắn khi mua hàng. Vậy thì giải pháp tháo gỡ nào có thể đem lại lòng tin, sự minh bạch, để bạn tự tin đặt lệnh mua hàng online và chờ hàng giao đến tận nhà?

    Mimozagroup.com đã giải được câu hỏi trên, khi áp dụng phương thức Affliate Maketing trong kinh doanh. Khi đó giao dịch mua bán trên mimozagroup.com hầu như được thực hiện bởi niềm tin từ những người đã gửi cho bạn thông tin về chúng tôi (những cộng tác viên - CTV). Những CTV này cũng chính là những khách hàng đã từng có trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ và mua hàng tại MG và giờ họ chỉ đơn giản chia sẻ trải nghiệm đó cho bạn.

 Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu lúc nào đó có một ai là người thân của bạn nói về chúng tôi -Mimoza Group. Tôi tin chắc một ngày không xa bạn sẽ là cộng tác viên đắc lực cho MG bởi MG sẽ trao quyền kinh doanh trực tuyến cho bạn và chính bạn sẽ là một trong những chủ thể của Mimoza Group. Hơn thế nữa, nếu bạn giới thiệu thêm nhiều khách hàng đến với MG thì bạn sẽ được hưởng % lợi nhuận mỗi khi họ mua hàng tại đây mãi mãi chứ không phải một lần, bởi vì MG luôn đề cao đạo đức kinh doanh, lòng biết ơn. Chúng tôi hiểu rằng để có được thành tựu như ngày hôm nay thì không thể thiếu sự đóng góp và sự tin tưởng của các bạn - người đã từng trải nghiệm và tin tưởng chúng tôi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy một lần trải nghiệm giao thương cùng chúng tôi, tôi tin rằng đó sẽ là một quyết định thông minh mỗi khi bạn nhớ lại. Chúc các bạn luôn vui, khỏe và an lạc.

  Hân hoan chào đón bạn - Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                  TGD Lê Huy Sơn

                                                                                                                          (đã ký)


Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.