Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ TẢO SPIRULINA

  • 24-12-2021
  • 975

10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ TẢO SPIRULINA

Spirulina được ví như một “siêu thực phẩm xanh” của nhân loại. Việc sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và bền vững.

    10 lợi ích sức khỏe của tảo xoắn spirulina là lý do mà loại tảo này được ví như một “siêu thực phẩm xanh” của nhân loại. Việc sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và bền vững.

10 Lợi Ích Sức Khỏe Tảo Xoắn Spirulina Đem Lại


Sinh tố tảo tươi Mimo Gold

Tảo Spirulina cực kỳ tốt cho bạn.  Nó nạp chất dinh dưỡng có thể tác động mạnh mẽ đến cơ thể và bộ não của bạn.

Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo màu xanh rong biển. Tảo này được ví như một nhà máy nước ngọt mà hiện tại vẫn đang được nghiên cứu, cùng với Chlorella - người anh em của nó. Hầu hết được nói đến như một siêu thực phẩm (Superfood). Được trồng khắp thế giới từ Mexico đến châu Phi đến ngay cả Hawaii, tảo Spirulina nổi tiếng với hương vị đậm và dinh dưỡng cao! Trong khi bạn chỉ có thể nhìn thấy nó như là một thành phần trong thức uống, nó cung cấp năng lượng cho bạn và bổ sung tự nhiên. Lợi ích của tảo Spirulina tuyệt vời đến mức mà bạn nên đưa vào thói quen hàng ngày để có thể khôi phục lại sức khỏe của bạn! Đến nay, đã có gần 1.200 nghiên cứu khoa học xem xét, đánh giá các lợi ích sức khỏe của nó.

Tảo Spirulina đã được người Aztec tiêu thụ vào ban ngày, nhưng trở nên phổ biến một lần nữa khi NASA đề xuất rằng nó có thể được trồng trong không gian và được sử dụng bởi các phi hành gia.

10 Lợi Ích Sức Khỏe Tảo Xoắn Spirulina Đem Lại

1. Thải trừ kim loại nặng (đặc biệt là Asen).

Nhiễm độc Asen mãn tính là một vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến người dân trên khắp thế giới. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Hoa Kỳ là một trong những nước bị ảnh hưởng bởi Arsenic vô cơ ở mức cao. Nhiễm độc Asen đã trở thành một vấn đề lớn ở vùng Viễn Đông. Theo lời của nhà nghiên cứu Bangladesh: “Hàng triệu người ở Bangladesh, Ấn Độ, Đài Loan, Chile đang tiêu thụ Asen ở mức cao qua nước uống, và hàng ngàn người trong số họ đã phát triển độc Asen mãn tính.”

Trong thực tế, 3% dân số của Bangladesh cho thấy các dấu hiệu lâm sàng của nhiễm độc Asen. Các nhà nghiên cứu Bangladesh chỉ ra rằng “chưa có biện pháp cụ thể” để chống độc Asen, đó là lý do tại sao họ sử dụng loại tảo Spirulina trong việc nghiên cứu. Sau khi thử nghiệm loại thuốc chiết xuất từ Spirulina(250 mg) cộng với kẽm(2 mg), với 24 bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi độc Asen mãn tính (dùng mỗi ngày hai lần), họ so sánh kết quả với 17 bệnh nhân dùng thuốc khác và thấy rằng sự kết hợp tảo Spirulina-kẽm thật hiệu quả. Cuối cùng, những người tham gia điều trị đã giảm 47% Asen trong cơ thể họ!


2. Loại trừ nấm Candida.

Theo các nhà nghiên cứu, “loài Candida thuộc hệ vi sinh vật trong niêm mạc khoang miệng của mỗi người, ở cả đường tiêu hóa và âm đạo.” Vậy nó có nghĩa là gì ?! Vâng, tức là nếu không có sự cân bằng hệ vi sinh khỏe mạnh trong cơ thể con người, chúng ta sẽ dễ mắc bệnh.

Trong thực tế, hội chứng ruột bị rò rỉ và tiêu hóa không phù hợp có liên quan trực tiếp đến sự mất cân bằng hệ vi sinh. Candida xâm lấn là nguyên nhân tử vong hàng đầu liên quan đến các bệnh nấm ở Hoa Kỳ và khi Candida phát triển quá mức đã trở thành dấu hiệu bệnh tự miễn phổ biến nhất ngày nay. Bởi vì chế độ ăn của chúng ta ngày nay nhiều đường và các thành phần không tự nhiên, kháng sinh, thuốc kháng nấm không có hiệu quả, chúng ta đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể bệnh nhiễm trùng nấm men từ những năm 1980.

Rất may một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng tảo xoắn Spirulina là một tác nhân chống vi khuẩn hiệu quả, đặc biệt là cho khuẩn Candida. Cụ thể, lợi ích Spirulina đã được chứng minh rằng nó thúc đẩy sự phát triển của hệ vi khuẩn lành mạnh trong ruột do ức chế Candida. Ngoài ra, các đặc tính miễn dịch tăng cường của Spirulina sẽ giúp cơ thể loại bỏ các tế bào Candida.


3. Cải thiện bệnh HIV/AIDS

Cho đến gần đây, các nhà dịch tễ học vẫn cố gắng để hiểu tại sao mọi người ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Chad có tỷ lệ nhiễm HIV / AIDS tương đối thấp. Một lời giải thích được tiết lộ trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Applied Phycology năm 2012, có thể là do người dân các khu vực này thường tiêu thụ một lượng tảo thường xuyên và nhất định.

Các nhà nghiên cứu đưa 11 bệnh nhân HIV không dùng thuốc kháng virus, họ chia những người tham gia vào ba nhóm: một nhóm ăn 5g rong biển nâu mỗi ngày, một nhóm ăn 5g Spirulina, một nhóm ăn kết hợp của cả hai. Sau thời gian thử nghiệm ba tháng, họ đã có hai phát hiện quan trọng:

1) Hoàn toàn không có tác dụng phụ nào được ghi nhận từ cả hai giống tảo và sự kết hợp.
2) Tế bào CD4 (Tế bào T chống nhiễm trùng và được sử dụng cho giai đoạn HIV) và HIV-1 (một dấu hiệu sinh học HIV) vẫn ổn định.

Kết quả thu được rất hứa hẹn rằng một trong những người tham gia tình nguyện tiếp tục nghiên cứu thêm 10 tháng, và người này thực sự được hưởng lợi: “cải thiện đáng kể về mặt lâm sàng trong CD4 và giảm tải lượng virus HIV”!


4. Chống ung thư.

Theo Đại học của Trung tâm Y tế Maryland, “Một số nghiên cứu trên động vật và trong ống nghiệm cho thấy tảo Spirulina làm tăng sản xuất kháng thể, các protein chống nhiễm trùng, và các tế bào khác để cải thiện khả năng miễn dịch, giúp tránh nhiễm trùng và các bệnh mãn tính như ung thư.”

10 Lợi Ích Sức Khỏe Tảo Xoắn Spirulina Đem Lại
Mimo Spirulina Diamond là THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE được khuyên dùng thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh.

Điều này không có gì là ngạc nhiên khi hơn 70 bài báo đã được xuất bản trong các tài liệu khoa học đánh giá khả năng Spirulina ngăn ngừa các tế bào ung thư!

Trong một bài báo được công bố gần đây, các nhà khoa học Cộng hòa Séc đã chỉ ra rằng, ngoài khả năng kiểm soát lượng Cholesterol trong máu, “Spirulina cũng rất giàu các hợp chất Tetrapyrrole liên quan chặt chẽ với một phân tử Bilirubin, một chất chống oxy hóa mạnh và chất chống tăng sinh.”

Khi thử nghiệm trên các tế bào tuyến tụy của con người, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, “So với các tế bào không được điều trị, trị liệu thực nghiệm giảm đáng kể sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tụy của con người trong ống nghiệm.” Về cơ bản, điều này chứng minh rằng việc tiêu thụ Spirulina có thể giúp ngăn ngừa phát triển ung thư khác nhau !

Spirulina có thể có một số đặc tính chống ung thư, đặc biệt là chống lại một loại tổn thương tiền ung thư được gọi là OSMF (xơ hóa dưới niêm mạc miệng).

5. Hạ huyết áp.

Phycocyanin là một sắc tố được tìm thấy trong Spirulina mà các nhà khoa học đã phát hiện ra có tác dụng hạ huyết áp (nó làm giảm huyết áp). Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho rằng bởi vì việc tiêu thụ các loài tảo màu xanh đảo ngược rối loạn chức năng nội mô trong hội chứng chuyển hóa.

Điều này rất hứa hẹn cho người Mỹ vì hội chứng chuyển hóa đã nhanh chóng trở thành một trong những nguyên nhân chính tăng nguy cơ phát triển bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ.

Trong một nghiên cứu của 25 người mắc bệnh tiểu đường loại 2, sử dụng Spirulina 2g/ngày cải thiện đáng kể các dấu hiệu này.
Một nghiên cứu khác ở những người có lượng cholesterol cao cho thấy 1 gram Spirulina mỗi ngày giảm triglycerid 16,3% và LDL xuống 10,1%.
Một số nghiên cứu khác đã cho thấy tác dụng mong muốn, nhưng với liều cao hơn từ 4,5-8 gram Spirulina mỗi ngày.

6. Giảm bớt Cholesterol

Tương tự, Spirulina cũng đã được dùng để ngăn ngừa xơ vữa động mạch và làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu.

Một nghiên cứu trên động vật gần đây được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Khoa học và Vitaminology, họ cho thỏ ăn một chế độ ăn uống Cholesterol cao (HCD) chứa 0,5% Cholesterol trong bốn tuần, sau đó cho chúng ăn một chế độ HCD với 1% hoặc 5% Spirulina thêm tám tuần. Sau tám tuần, mức LDL giảm 26% trong nhóm ăn 1% Spirulina và 41% ở nhóm ăn 5% Spirulina, điều này ngụ ý rằng chúng ta càng ăn Spirulina càng có nhiều lợi ích hơn! Huyết thanh Triglyceride và Cholesterol sẽ giảm đi đáng kể.

Các cấu trúc béo trong cơ thể có thể bị oxy hóa, điều này dẫn đến sự tiến triển của nhiều bệnh tật, các chất chống oxy hóa trong Spirulina có thể giúp ngăn chặn điều này xảy ra.

7. Ngăn ngừa các nguy cơ tai biến.

Trong nghiên cứu trên,các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng việc bổ sung Spirulina giảm bớt xơ động mạch 33% đến 48%, điều này cho thấy rằng nó có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch và đột quỵ sau này.

10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ TẢO SPIRULINA
Bánh tảo Biscotty là bánh làm từ nguyên liệu tảo xoắn, làm thay đổi cách dùng tảo thú vị và hấp dẫn

Điều quan trọng là phải nhớ rằng thử nghiệm lâm sàng này được tiến hành trên động vật mà vẫn được ăn một chế độ giàu Cholesterol, và nó nhấn mạnh rằng tiêu thụ Spirulina thường xuyên có thể đảo ngược thiệt hại tương tự cách ăn một chế độ ăn uống ít Cholesterol. Bạn có thể tưởng tượng được những lợi ích sức khỏe cho tim mà chỉ có được từ một chế độ ăn uống cân bằng!


8. Tăng cường năng lượng
Khi bạn nhìn vào các thành phần hóa học của Spirulina, không có gì lạ rằng những người thường xuyên tiêu thụ nó có một sự phong phú năng lượng. Tiến sĩ Oz khuyên nên kết hợp 1 muỗng cà phê bột Spirulina với 12oz nước cốt chanh và đóng băng hỗn hợp vào trong khay nước đá.

9. Kiểm soát tăng và giảm cân an toàn

Chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu Protein dinh dưỡng dày đặc như Spirulina thúc đẩy giảm cân và tích trữ ít chất béo thông qua một loạt các cơ chế. Bởi vì nó cần nhiều năng lượng để chuyển hóa, ví dụ, ăn Protein giúp duy trì mô nạc và góp phần đốt cháy chất béo.

Nó cũng có thể kiềm chế cơn đói cho những người thừa cân dường như được hưởng lợi nhiều nhất. Để tối đa hóa lợi ích này, hãy thử uống Spirulina vào buổi sáng hoặc giữa trưa thay vì vào ban đêm.

Để duy trì chế độ tăng hoặc giảm cân hãy nhớ ghi chú này: Tăng cân uống sau bữa ăn – giảm cân uống trước bữa ăn ( với thời lượng từ 15 – 30 phút)

10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ TẢO SPIRULINABột thực dưỡng Mimo Meal trong đó có nguyên liệu tảo xoắn giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn

10. Giảm bớt các vấn đề về viêm xoang.

Được biết đến như viêm mũi dị ứng, Spirulina có lợi cho cơ thể bằng cách giảm viêm ở những người có vấn đề về xoang. So sánh với các thử nghiệm với thuốc, Spirulina có tác dụng làm giảm ngứa, chảy nước mũi, nghẹt mũi và hắt hơi.

ĐIỀU CUỐI CÙNG chúng tôi muốn nói rằng tảo xoắn Spirulina là một trong số ít “siêu thực phẩm” thực sự xứng đáng với thuật ngữ đó. Hãy liên hệ ngay với người cho thông tin để được sử dụng sản phẩm chính hãng từ Mimoza Group bạn nhé!   

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 3
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 18
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.