Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

  • 29-05-2024
  • 90

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

Quy trình cơ bản sản xuất tảo:

Đầu tiên trước khi sx tảo thì khâu quan trọng nhất và quyết định chất lượng của tảo đó chính là môi trường nguồn nước. Tại đây nước ngọt lấy tại mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất và được lọc bằng hệ thống RO hiện đại nhất để cho ra độ tinh khiết cao với độ PH từ 6,5 - 7, độ tinh sạch TDS<50, nước phải đảm bảo không nhiễm kim loại nặng và vi khuẩn. Tiếp sau đó sẽ được bổ xung các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu sinh trưởng của tảo như muối khoáng, Na, Ka, P, Fe và các vi lượng khác... để lúc này đẩy tính kiềm trong nước lên 8,5 👍 - môi trường lý tưởng cho tảo phát triển. 

Xuyên suốt trong quá trình sx tảo Spirulina các KTV phải luôn luôn đo chỉ số nước, nhiệt độ, môi trường và điều chỉnh kịp thời cho từng giai đoạn sinh trưởng của tảo. Các bước cơ bản sẽ như sau:

1- Phân lập, làm khỏe, sạch, thuần chủng giống trong phòng kín. Sau đó nhân sinh khối từ 1 sợi (xoắn) thành 100 sợi. Thời gian khoảng 1 tháng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

2- Khi đủ 10 lít tảo giống sẽ chuyển sang nhà cấp 1, với thời gian từ 2 - 3 tuần. Tại đây tạo giống được X3 lần số lượng. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

3- Sau đó chuyển tảo sang nhà sinh khối cấp 2, nuôi gần với môi trường tự nhiên, không có điều hòa, bổ sung ánh sáng. Tảo được nuôi trong bình nhựa dung tích từ 5 - 7 lít, nuôi trong thời gian 3 - 4 tuần để 1 lít tảo X 8 - 10 lần. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

4- Tiếp theo tảo được chuyển qua giàn photoditector (hệ thống ống trong suốt) nuôi tuần hoàn 24/24 tốc độ sinh trưởng nhanh, cộng với ánh sáng nhiệt độ tự nhiên, nuôi trong 3 tuần, tốc độ tăng X 10 - 15 lần. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

5- Sau đó chuyển sang bể nuôi nhỏ tuần hoàn nước liên tục trong 7 ngày. Tại đây kết thúc thu hoạch táo tươi (tảo non chất lượng). 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

6- Để sx tảo viên, tảo bột thì chuyển sang bể to nuôi thêm từ 10 - 12 ngày. Sau đó thu hoạch sấy khô thành bột hoặc ép viên.

* Ghi nhớ:

+ để có được mẻ tảo tươi cần thời gian khoảng 113 ngày (gần 4 tháng).

+ Để có mẻ tảo viên cần thời gian khoảng 125 ngày ( hơn 4 tháng).

+ Tảo Mimo Gold được nuôi trong môi trường nước ngọt với độ PH Đạt 8,5 (lý tưởng) sau khi đã bổ sung các dưỡng chất và vi lượng...

+ Tảo Mimo Gold sản xuất tại nghệ An nơi có ánh sáng cao, nên tổng hợp được Phycocyanin (chất phòng chống ung thư) tới 21% 👍, trong khi các nhà máy khác tại Việt Nam hàm lượng Phycocyanin chỉ đạt từ 10 - 14%.

BẠN CẦN BIẾT: Trong tảo tươi Mimo Gold lưu giữ được chất Chlorin E6 là chất có khả năng điều trị ung thư theo phương pháp quang động, nó thay thế phương pháp điều trị hóa chất và không xâm lấn. Bằng cách khi tiêm chất này vào cơ thể, sau 12h trong bóng tối, khi kiểm tra bước sóng ta sẽ phát hiện ra tế bào lạ ( tế bào k) bởi các tế bào này sẽ phát sáng bởi Chlorin E6. Từ đó làm cơ sở để các BS khoanh vùng, cô lập và điều trị tế bào ung thư.


TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 75
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

Tác dụng 16 Acid amin tiêu biểu trong tảo Spirulina
  • 895
  • 26-02-2024

Tác dụng 16 Acid amin tiêu biểu trong tảo Spirulina

Cùng tìm hiểu sâu về Acid amin và tác dụng của nó

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA
  • 432
  • 25-10-2023

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA

Tảo xoắn Spirulina rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.