Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

QUY TRÌNH BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN TẢO TƯƠI

  • 14-02-2022
  • 2060

QUY TRÌNH BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN TẢO TƯƠI

Quy trình vận chuyển và bảo quản đối với sản phẩm tảo tươi Mimo Gold

Quy trình vận chuyển và bảo quản tảo tươi

Quy trình vận chuyển và bảo quản tảo tươi

Đối với sản phẩm tảo tươi đòi hỏi quy trình vận chuyển và bàn giao nghiêm ngặt để không bị suy giảm chất lượng sản phẩm, vì vậy nhà cung cấp (bên bán) và người nhận hàng (bên mua) cần thực hiện nghiêm ngặt đúng quy trình như sau:
Quy định vận chuyển dành cho bên bán:
- Với thời gian vận chuyển trên 9 giờ bắt buộc phải vận chuyển hàng bằng xe đông lạnh, đóng thùng xốp và có đá bọc kín xung quanh.
- Với thời gian vận chuyển dưới 9 giờ có thể vận chuyển hàng bằng phương tiện thường, bắt buộc phải đóng thùng xốp kín và chèn đủ đá bao kín xung quanh để bảo đảm nhiệt độ an toàn trong hành trình vận chuyển.
Quy định bàn giao:
1 - Trường hợp bàn giao trực tiếp thì bên bán và bên mua cùng nhau xác nhận tình trạng sản phẩm tảo tươi.
Chất lượng sản phẩm được đánh giá thông qua màu sắc sản phẩm đảm bảo sản phẩm có MÀU XANH LÁ CÂY. Nếu sản phẩm không được bảo ôn tốt, hoặc thời gian vận chuyển trên đường quá lâu thì sản phẩm sẽ chuyển dần sang màu mực cửu long và tiến tới màu cỏ úa. (thường theo cảm quan thì đã đi kèm chưa tan thành nước thì sản phẩm vẫn đảm bảo tốt)
Sau khi nhận thấy sản phẩm đạt yêu cầu thì bên mua xác nhận "đã nhận hàng" là xong. Sau thời điểm đó bên mua sẽ phải bảo quản tiếp để sử dụng và miễn đổi trả.
Cách bảo quản
Thường sau mỗi hành trình thì khi nhận hàng chúng ta sẽ thường thấy viên tảo từ dạng đóng đá sẽ bị chuyển sang dạng giá đông (lỏng mềm). Lúc này chúng ta cần đưa ngay tảo vào tủ đá để tảo được phục hồi dưới nhiệt độ từ -5 đến -20 độ để đạt được trạng thái đông cứng.
Quy trình vận chuyển và bảo quản tảo tươi
2- Trong trường hợp có bên thứ 3 vận chuyển thì quy trình cũng như trường hợp 1 nhưng cần có sự chứng kiến của bên giao hàng (bên vận chuyển) để đảm bảo rằng sản phẩm tảo khi trao tay đã được kiểm tra ngay, tránh tình trạng nhận hàng xong để quên ở bên ngoài hoặc kéo dài thời gian vô ích, tới khi tảo hỏng mới quay phim chụp ảnh khiếu nại.

Lưu ý: 

- Quy trình vận chuyển tảo bao gồm từ : Nhà sản xuất --> kho --> người mua. Vậy qua mỗi công đoạn đó sẽ thực hiện quy trình trên 1 lần để đảm bảo trách nhiệm cho bên giao hoặc bên nhận thông qua hình ảnh sản phẩm tảo được chụp tại thời điểm bàn giao. Bên nào làm tảo biến màu thì bên đó sẽ phải chịu trách nhiệm bù đắp thiệt hại.

- Không nên chuyển tiếp giữa các địa điểm liên tục mà cần có thời gian bảo ôn để tảo được phục hồi đông cứng trước khi có hành trình tiếp theo đến nơi khác.

- Công ty chỉ duy nhất giải quyết vấn đề về chất lượng sản phẩm bị lỗi khi màu sắc của tảo vẫn xanh như ban đầu. 

- Sau khi khách hàng ( hoặc bên nhận) đã xác nhận thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc bảo quản sản phẩm và từ chối mọi hình thức đổi/trả hàng trừ khi là do lỗi nhà sản xuất.


CÁC BƯỚC KHỞI NGHIỆP CÙNG MIMOZA GROUP
  • 370
  • 18-11-2022

CÁC BƯỚC KHỞI NGHIỆP CÙNG MIMOZA GROUP

Mimoza Group giúp bạn khỏe, đẹp và hơn nữa còn cho bạn thu nhập không giới hạn khi chia sẻ liên kết cho cộng đồng. Chi tiết như sau:

TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CÁC TỈNH
  • 1253
  • 13-02-2022

TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CÁC TỈNH

Để nhanh chóng phủ sóng thị trường, Mimoza Group tuyển dụng các đại lý phân phối tảo tươi Mimo Gold như sau

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN
  • 1639
  • 08-01-2022

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.