Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA ĐÒN BẨY QUÂN BÌNH KIỀM TOAN

  • 24-12-2021
  • 846

SPIRULINA ĐÒN BẨY QUÂN BÌNH KIỀM TOAN

Tỷ lệ kiềm toan trong máu quyết định rất nhiều đến quá trình chuyển hóa và gây ra vô số bệnh tật trong cơ thể. Mời bạn tìm hiểu...

SPIRULINA ĐÒN BẨY QUÂN BÌNH KIỀM TOAN

Hơn 100 năm trước đây nhiều thầy thuốc ở Đức đã không mấy quan tâm, thập chí xem thường khi bác sĩ Schussler cảnh báo về nhiều bệnh lý nghiêm trọng do tình trạng máu mất tính kiềm cố hữu vì hậu quả của cơ thể bị "toan hóa" từ sự hiện diện của nhiều độc chất, nói đúng hơn từ phế phẩm mang tính acid như acid uric, chất sinh sạn khớp trong bệnh gout do rối loạn biến dưỡng chất đạm, hay acid lactic, chất gây mỏi cơ vì hoạt động thái quá, hoặc acid arachidonic hình thành từ phản ứng trong bệnh viêm tấy trong bệnh phong thấp.

Thông thường PH của máu, chỉ số phản ánh tình trạng quân bình kiềm toan trong cơ thể, không đứng yên ở vị trí chung tính, mà thiên về phía kiềm với trỉ số dao động trong khoảng 7,3 - 7,4. Được như thế thì toàn bộ quá trình biến dưỡng trong cơ thể mới được xúc tiến với vận tốc và chất lượng cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh. Trái lại với nhiều lý do nào đó mà máu mất tính kiềm, nghĩa là PH máu giảm, dù chỉ chút ít dưới mức 7,3, thì đủ loại xáo trộn xuất hiện dễ dàng trong khâu thần kinh - nội tiết - biến dưỡng - miễn dịch, từ tăng mỡ trong máu bước qua dị ứng cho đến rối loạn chức năng tư duy. Tất cả chỉ vì chất toan lấn lướt chất kiềm khiến máu bớt mặn thành chua.

Sau nhiều thế kỷ mang nặng định kiến, hiện nay nhờ hiểu biết sâu hơn, rộng hơn của ngành y, không thấy thuốc nào ở Đức không lưu tâm đến phương pháp áp dụng khoáng tố của Schussler để chống tình trạng toan hóa! Vì đó chính là đòn bẩy dẫn đến tình trạng bộc phát của nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Tuy đủ thầy, đủ thuốc, đủ máy móc tinh vi nhưng vấn nạn của sức khỏe cộng đồng trong thế kỷ 21 rõ ràng là các thể bệnh lý mãn tính do sức đề kháng không ngừng bị đục khoét vì đủ loại bệnh nguyên, từ siêu vi biến thể muôn hình vạn trạng cho đến độc chất sinh ung thư tràn ngập trong môi trường ô nhiễm, từ cuộc sống căng thẳng vì Stress cho đến khuynh hướng lạm dụng thực phẩm công nghệ, dược phẩm, chất kích thích... Trước tình huống đó không lạ gì nếu nhiều bệnh chứng phức tạp được đặt tên là "bệnh thời đại", như cao huyết áp, tiểu đường, thuyên tắc mạch vành, thấp khớp, viêm loét dạ dày, cườm mắt, ung thư...Đang tiếp tục chiếm thế thượng phong. Cho dù có khác biệt về cơ chế sinh lý, tất cả ít nhiều là hậu quả của sức kháng bệnh cạn kiệt do không được kịp thời bổ xung dưỡng chất thích hợp để tái lập quân bình kiềm toan cần thiết cho quá trình biến dưỡng của tế bào, đơn vị của sự sống.

Cuộc sống càng căng thẳng, thực phẩm công nghệ càng tràn ngập thị trường, thói quen lạm dụng thịt mỡ, rượu bia càng phổ biến, nhu cầu áp dụng dưỡng chất chống tình trạng toan hóa càng cao. Với lối sống xa rời thiên nhiên như hiện nay, muốn cân bình cán cân sinh học, khó có thể chỉ trông mong vào bữa ăn thường ngày, phần vì số cung có giới hạn trong khi số cầu nhiều lúc đột ngột bội tăng, phần vì thực phẩm có tính acid như chất béo và chất đạm gốc động vât, thường chiếm tỷ lệ quá cao trong khẩu phần. Ngày nào còn tiếp tục như thế, ngày đó bệnh viện, phòng khám khó tránh khỏi tình trạng quá tải vì các căn bệnh thời đại chắc chắn là vấn đề chưa có đáp án!

Câu hỏi thực tiễn cho người tiêu dùng là tìm đâu một loại thực phẩm nên thuốc có cấu trúc lý tưởng về tỷ lệ giữa đường, đạm và béo, vừa dồi dào về sinh tố và khoáng tố, lại thêm phong phú về chất kháng oxy hóa để góp phần ngăn chặn hiện tượng thoái hóa, lão hóa và biến thể ác tính đang trực chờ từng cơ hội trong cơ thể tràn ngập rác rến có tính acid?

Vấn đề tuy phức tạp, nhưng đáp án đã có sẵn từ lâu nếu người muốn phòng bệnh, cũng như người mau lành bệnh, tìm được phương án:

* Giảm gánh nặng giải độc cho lá gan, trái thận, khung ruột, tối thiểu một cách định kỳ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tiến trình phục hồi. 
* Tiếp tế sinh tố và khoáng tố vi lượng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch.
* Cung cấp năng lượng nhưng không làm tăng lượng đường trong máu một cách đột ngột.
* Bổ xung nguồn dự trữ chất điện giải để ổn định dẫn truyền thần kinh.
* Cung ứng chất đạm cơ bản (acid amin) và chất kháng oxy - hóa để ngăn chặn hiện tượng lão hóa và thoái hóa ác tính do tác hại liên tục của độc chất nội sinh và ngoại lai.

Tất cả các mục tiêu đều khả thi nếu như thầy thuốc và người bệnh đừng quên 1 tặng vật độc đáo của thiên nhiên: Tảo Spirulina!

BẠN CÓ BIẾT?

ARGININ, một trong các acid amin nòng cốt của Spirulina, trong thời gian gần đây được đề cập rất thường xuyên trên truyền thông y học đại chúng. Lý do là vì acid amin này nổi bật với tác dụng hạ mỡ máu, chống phản ứng hóa xơ của mô mềm và ngăn chặn ung thư.

Arginin vì thế là khắc tinh của viêm gan nhiễm mỡ để bệnh đừng tiến triển thành ung thư gan. Hơn thế nữa, Arginin là chất tiền thân của NO ( nitric oxid), hoạt chất chống xơ vữa mạch máu trên cơ chế sinh học, Arginin nhờ đó là thuốc vừa hỗ trợ điều trị trong bệnh tim mạch, vừa phòng ngừa cao huyết áp vì xơ vữa mạch máu quá nhanh chân. Với người béo phì, Arginin là phương tiện mang ý nghĩa phòng cháy hơn là chữa cháy, thay vì bệnh tim bất ngờ gõ cửa. Chưa hết, kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy Arginin có tác dụng cải thiện chứng loãng tinh, nguyên nhân gây bệnh vô sinh hàng đầu của đàn ông.

Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 146
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 166
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI UNG THƯ
  • 761
  • 24-12-2021

SPIRULINA - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI UNG THƯ

Phao cứu sinh cho người bị ung thư. Thật là tuyệt khi đọc bài này

SPIRULINA BẠN ĐỒNG HÀNH NGƯỜI CAO TUỔI
  • 1091
  • 24-12-2021

SPIRULINA BẠN ĐỒNG HÀNH NGƯỜI CAO TUỔI

Đây là móm quà độc đáo từ thiên nhiên mà người cao tuổi nhất định phải dùng đến để tránh hối tiếc khi quá muộn.

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.