Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI UNG THƯ

  • 24-12-2021
  • 492

SPIRULINA - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI UNG THƯ

Phao cứu sinh cho người bị ung thư. Thật là tuyệt khi đọc bài này

Đau khổ là tiếng kép, bao giờ cũng đi đôi. Nạn nhân của ung bướu ác tính, của bệnh ung thư đúng là đau khổ trăm bề vì bất ngờ trong khoảnh khắc cay nghiệt của cuộc đời bổng phải gom hết nghị lực để “vượt lên chính mình”!

SPIRULINA, TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI UNG THƯ


Trước hết là nỗi kinh hoàng khi nhận chẩn đoán. Hai tiếng “ung thư” phủ phàng chẳng khác nào cú “sốc” ác liệt trên cả hai mặt tâm thể của bệnh nhân, không thua gì tang sự. Cơ thể khi đó khó tránh phản ứng sai lệch trầm trọng trên trục thần kinh - nội tiết - biến dưỡng khiến nhiều căn bệnh khác, hoặc đã núp lén từ lâu, hoặc nhân lúc tranh tối tranh sáng, hoặc cả hai, cùng lúc thừa nước đục thả câu. Không lạ gì nếu bệnh tiểu đường, thiếu máu cơ tim, viêm loét dạ dày, trầm uất … bổng nhiên phát tán ngay sau khi nạn nhân ủ rủ về nhà. Hai tiếng ung thư phủ kín tâm tư chẳng khác nào bản án tử hình không được giảm án, cũng không được báo trước ngày thi hành án! Trong khoảnh khắc cay nghiệt này nạn nhân rất cần được tiếp hơi bằng chất đạm cần thiết cho nghị lực, giấc ngủ yên bình như phenyalalanin, tryptophan,…


Thấy miếng ngon dễ gì bỏ qua. Chuyện đời xưa nay vẫn thế. Tế bào ung thư khác tế bào bình thường ở chổ không làm, nói đúng hơn, có làm nhưng chỉ chuyên nghề làm trật hại người, nhưng ăn thì rất khỏe, rất tham. Nào đã xong! Tế bào ung thư rất làm biếng về chức năng nhưng rất hăng trong chuyện dành ăn. Tế bào ung thư vừa ăn vừa gặm, ăn rốt ráo khiến tế bào chưa bệnh phải suy dinh dưỡng. Tế bào ung thư nhờ đó tăng cơ số rất nhanh để xâm lấn, choán chổ, đè ép tế bào bình thường. Vùng mô lành mạnh nằm gần vùng ung bướu khi đó thiếu dưỡng khí, thiếu dưỡng chất nên biến thành vùng hoại tử. Mạch máu bị ăn mòn đến xuất huyết bất ngờ. Lực lượng phòng vệ tan hàng vì đói meo lấy đâu sức cống hiến.


Biết vậy, nhưng nếu tiếp hơi thì tế bào ung thư lại nhanh tay cướp hết hàng cứu trợ để càng đục nước càng mau béo cò. Vì thế, dù biết trong thế kẹt nhưng thầy thuốc xưa nay điều trị ung thư thường khuyên bệnh nhân tìm cách tiết giảm chất đạm động vật với hy vọng bỏ đói tế bào ung thư. Quan điểm đó nay không còn đứng vững vì chưa diệt được tế bào ung thư thì gia chủ đã kiệt sức. Chính vì thế, gian nan vô cùng là giai đoạn điều trị bằng hóa trị hay xạ trị, hay khổ hơn nữa cùng lúc với cả hai.


Vì sức đề kháng bị bào mòn nên nhiều bệnh nhân chịu không nỗi giai đoạn hóa-xạ trị, nhiều người bệnh dễ bội nhiễm sau lần giải phẩu. Chất đạm trong thực phẩm gốc động vật tuy đúng là dưỡng chất nhưng hại nhiều hơn lợi nếu sử dụng cho bệnh nhân đang được điều trị ung thư. Tưởng trúng thế cờ bí thì sai. May cho người bệnh, đỡ cho thầy thuốc là vẫn còn cách tiếp hơi cho tế bào chưa bệnh bằng cách dùng acid amin trong thực vật, như lecithin trong đậu nành, lysin trong tảo Spirulina. Công trình nghiên cứu đối chứng ở đại học Heildelberg, CHLB Đức, cho thấy tình trạng mệt mõi và dễ bội nhiễm siêu vi cảm cúm, vi khuẫn đường ruột, nấm mốc đường tiết niệu giảm thấy rỏ ở nhóm bệnh nhân được bổ sung acid amin trong khẩu phần trước và sau giải phẫu.


Nếu tưởng đã xong sau khi cắt rồi, đốt hết thì lầm! Tương tự như hiệp hai trong bóng đá, quyết định thành bại trong điều trị chính là giai đoạn hậu ung thư. Nên nhớ tế bào ung thư một khi động ổ bao giờ cũng nhanh chân chuồn sang nơi khác chờ ngày phục hận. Di căn ung thư vì thế là cơn ác mộng ở khúc cuối của bộ phim đoạn trường ai có qua cầu mới hay. Nỗi khổ không chỉ có thế! Do tác dụng oanh tạc trãi thảm của hóa-xạ trị tất cả cấu trúc có chất đạm là thành phần chủ lực đều bị phân hủy, đều bị biến thể. Kháng thế không được tổng hợp, nội tiết tố không được sản sinh, huyết cầu không được tân tạo, chất keo collagen dưới da, ổ chân tóc bị bẻ vụn,… Xanh mét như tào lá, rụng tóc đến trọc đầu, biếng ăn, mất ngủ, nhược cơ, liệt dương, lãnh cảm … là hình ảnh điền hình của người bệnh hậu ung thư. Nếu tưởng là chuyện lâu rồi sẽ qua thì sai cả cây sồ. Ngoại hình xiêu vẹo, sắc diện xanh xao là nỗi trăn trở của người bệnh đến độ trầm uất đã được ghi nhận trong ¾ trường hợp ung thư sau đợt điều trị đặc hiệu. Đừng tưởng tình trạng buồn bực của bệnh nhân chỉ là cảm xúc. Tâm trạng “không bao giờ còn được như xưa” chính là đòn đo ván đánh gục sức kháng bệnh trước đó đã như ngọn đèn trước gió. Đáng lo hơn nữa là tiến trình phục hồi nếu đình trệ, hay cho dù chỉ cầm chậm chân, là cơ hội để tế bào ung thư trở lại kiếm ăn dưới dạng di căn.


Chương trình điều trị hậu ung thư vì thế quan trọng không kém thao tác can thiệp khi phát hiện ung bướu ác tính. Người bệnh trong giai đoạn này cần được theo dõi và chăm sóc qua mô hình thăm khám kéo dài để di căn đừng chiếm thế thượng phong. Bên cạnh sinh tố, khoáng tố, men sinh học cần thiết cho hoạt động tối ưu của hệ miễn dịch, acid amin là dưỡng chất an toàn cho người bệnh cần phục hồi nhanh nhưng không gặp phiền phức như với chất đạm, chất béo trong thực phẩm gốc động vật. Không lạ gì khi trị số xét nghiệm có tên là dấu ấn ung thư được cãi thiện thấy rõ ở nhóm bệnh nhân hậu ung thư có phác đồ điều trị được bổ sung với gần 20 acid amin trong vi tảo Spirulina, trong số đó quan trọng hàng đầu là các thành phần hữu ích để đánh thức sức đề kháng.. Trong điều trị hậu ung thư tế bào còn khỏe đúng là phải ăn để sống. Điểm cốt lõi chính là ăn gì để tế bào ung thư đừng ăn theo!


Trong thập niên gần đây, quan điểm truy lùng và tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư cho dù phải chấp nhận nhiều rũi ro do “văng miểng” từ hóa- xạ trị đã không còn cứng rắn theo kiểu một là một hai là hai. Thầy thuốc sau nhiều công trình nghiên cứu kéo dài cả chục năm với cả trăm ngàn bệnh nhân, hiện nay đã đồng ý nguyên tắc diệt tế bào ung thư nhưng cùng lúc nâng đở tổng trạng, khắc phục phản ứng phụ sau hóa-xạ trị và nhất là bảo vệ cấu trúc và trình tự di thể trong nhân tế bào. “Acid amin liệu pháp” vì thế càng lúc càng được nhiều thầy thuốc chú trọng cho liệu pháp trước ung thư và sau hóa-xạ trị. Vi tảo Spirulina, chùm ngây, dâu tằm, trà xanh,… vì thế đã từ lâu có tên trong danh sách thực phẩm có khả năng phòng ngừa ung thư của FDA từ thực tế đã được xác minh qua tiêu chí khách quan và thực nghiệm. Đó là bệnh nhân được điều trị bằng acid amin rõ ràng phục hồi nhanh hơn vơi xác suất di căn thấp hơn. Tính lại cho cùng, người bệnh ung thư nào muốn gì hơn là tiếp tục cuộc sống với chất lượng như mong muốn, sống mà không phải nơm nớp lo sợ không biết tế bào ung thư lại đánh lén khi nào?!


Giải pháp chỉ có thế là tuân thủ nguyên tắc vàng của y học cồ truyền phương Đông. Tà chi sớ tấu kỳ khí tất hư. Bệnh chỉ phát tán khi sức kháng bệnh suy yếu. Phù chính khu tà. Muốn loại trừ bệnh nguyên phải đồng thời nâng đở tổng trạng. Chưa có cách nào khéo hơn.


Bạn có biết?
Để bơm hơi cho hệ miễn dịch khó có hoạt chất nào qua mặt được THREONIN, acid amin có hàm lượng đáng kể trong Spirulina, trong Moringa. Chuyên gia ngành miễn dịch học đã chứng minh tác dụng yểm trợ hung tuyến, cơ quan sản sinh các loại thực bào để truy lung mầm bệnh, của Threonin. Ngược lại chuyên gia vể “Acid amin liệu pháp” đã phát hiện người hay dị ứng, dễ ngộ độc thực phẩm là đối tượng thiếu Threonin. Acid amin này nhờ đó là chọn lựa hàng đầu của thấy thuốc thuận tay với “acid amin liệu pháp” trong phác đồ điều trị bệnh mãn tính gắn liền với suy giảm sức kháng bệnh như viêm gan, viêm da dị ứng, thấp khớp, thậm chí trầm uất.Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA
  • 278
  • 25-10-2023

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA

Tảo xoắn Spirulina rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TẢO XOẮN SPIRULINA
  • 379
  • 07-02-2023

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TẢO XOẮN SPIRULINA

Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao tảo Spirulina là thực phẩm vàng của thế giới

SPIRULINA BẠN ĐỒNG HÀNH NGƯỜI CAO TUỔI
  • 803
  • 24-12-2021

SPIRULINA BẠN ĐỒNG HÀNH NGƯỜI CAO TUỔI

Đây là móm quà độc đáo từ thiên nhiên mà người cao tuổi nhất định phải dùng đến để tránh hối tiếc khi quá muộn.

SPIRULINA MÓN ĐIỂM TÂM CỦA NGƯỜI TIM MẠCH
  • 853
  • 24-12-2021

SPIRULINA MÓN ĐIỂM TÂM CỦA NGƯỜI TIM MẠCH

Thông tin giá trị người tim mạnh cần hiểu và lắng nghe cơ thể của mình để áp dụng sản phẩm tuyệt vời tảo Spirulina.

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.