Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MÃN KINH

  • 24-12-2021
  • 739

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MÃN KINH

Hội chứng mãn kinh không là bệnh gì mới thấy trong thế kỷ 21, nhưng nó được rất nhiều người quan tâm khi tiêu chí cuộc sống nâng cao ngày được coi trọng

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MÃN KINH


Hội chứng mãn kinh không là bệnh gì mới thấy trong thế kỷ 21 vì đã có mặt trên thế giới khoảng 50 năm sau ngày lọt lòng của người phụ nữ đầu tiên. Nhưng bệnh được tổ chức Y tế thế giới xếp vào nhóm "bệnh thời đại" chẳng qua vì bệnh đến thời này bỗng hung mãnh khó lường đo.

* Bệnh kéo dài hơn ngành Y ngày xưa phỏng đoán.
* Bệnh nhân sớm vướng bệnh hơn đàn chị của hai mươi năm trước.
* Bệnh có nhiều di chứng phức tạp hơn xưa dù không thiếu thầy thuốc chuyên khoa.

Nếu trước đây việc điều trị hội chứng mãn kinh tưởng chừng như đơn giản theo kiểu hễ thiếu thì bù với nội tiết tố phái nữ thì chuyện đó đã từ lâu không còn thuần buồm xuôi gió từ khi thầy thuốc phát hiện phản ứng phụ nghiêm trọng của thuốc hóa chất tổng hợp. Bệnh nhân ở nhiều nước châu Âu chỉ được điều trị bằng thuốc nội tiết tố trong trường hợp bất khả kháng sau khi tối thiểu có hai thầy thuốc chuyên khoa hội chuẩn và đồng tình với liệu pháp.

Khổ thân cho nhiều bà vì quả thật không giai đoạn nào căng thẳng và phức tạp cho bằng thời kỳ mãn kinh. Bên cạnh tình trạng trầm cảm xuất phát từ cảm giác bẽ bàng của người tưởng chừng mình không phải là đàm bà, giao động nội tiết tố trong thời kỳ tiền và hậu mãn kinh, nếu không được phát hiện và điều chỉnh kịp thời, chính là đòn bẩy của nhiều bệnh lý nghiêm trọng vì nội tiết tố bao giờ cũng hoạt động trong thế tương tác. Nội tiết tố giới tính, estrogen, progesteron và testosteron, một khi rối loạn bao giờ cũng kéo theo mất quân bình trong mối tương quan với nhiều tuyến khác như tuyến yên, tuyến giáp, tuyến phó giáp trạng, tuyến thượng thận. Đó là điều kiện thuận tiện cho nhiều bệnh chứng nghiêm trọng có cơ thành hình, từ bốc hỏa tới loãng xương cho đến ung thư, trong số đó đứng đầu bảng phong thần trước sau vẫn là ung thư vú! Do đó, cần khẩn trương tiến hành tầm soát ung thư, thay vì chỉ theo dõi loãng xương, khi chu kỳ kinh bắt đầu đến hẹn không lên trước khi hoàn toàn vắng bóng.

Thêm một điểm quan trọng. Nếu tưởng hội chứng mãn kinh chỉ xuất hiện khi quá tuổi trung niên thì lầm. Nhiều công trình nghiên cứu trong thời gian gần đây cho thấy rối loạn nội tiết tố giới tính, với triệu chứng y như trong trường hợp mãn kinh, lại thường gặp ở nhiều phụ nữ hãy còn trẻ, vẫn còn đường kinh nhưng trục trặc theo kiểu hoặc trễ kinh, hoặc rong kinh. Số đối tượng này đương nhiên cũng rất cần được chuẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, không chỉ vì trở ngại trong sinh hoạt đời thường, như đau bụng kinh, mụn trứng cá, mà vì nguy cơ loãng xương và ung thư phụ khoa thậm chí cao hơn ở người mãn kinh đúng tuổi! Đa số quý cô nương có vấn đề về nội tiết tố lại ít khi chịu đến thầy thuốc đúng lúc, phần vì mắc cỡ, phần vì xem thường. Muốn trở tay cho kịp, cần kết hợp biện pháp theo dõi nội tiết tố bằng xét nghiệm sinh hóa, thay vì chỉ dựa vào máy siêu âm, trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho phụ nữ còn độ tuổi lao động để cả hai thầy thuốc lẫn bệnh nhân, đừng quên chuyện tuy nhỏ nhưng khó nhớ!

Tiền hung hậu khiết. May cho nạn nhân hội chứng mãn kinh là đa số thầy thuốc hiện nay hiểu rõ về tác dụng tương tự nội tiết tố nhưng an toàn hơn nhiều của hoạt chất trong thực vật, như nhóm isoflavon trong đậu nành, tảo Spirulina, dương quy, ích mẫu... Nếu so sánh một cách tương đối, tảo Spirulina có ưu thế về mặt ứng dụng hơn các loại dược liệu thiên nhiên khác, vì bên cạnh hoạt chất có công năng tương tự nội tiết tố, thành phần sinh tố và khoáng tố trong tảo là cơ sở để triển khai tác dụng toàn diện trên trục thần kinh - nội tiết - biến dưỡng rất nhạy cảm của nạn nhân. Thêm vào đó sắt, canxi, B12, acid folic, arginin, lysin trong tảo Spirulina là nhân tố sinh học thuận lợi để chống thiếu máu cho người rong kinh. như đã được xác minh qua nghiên cứu trên lâm sàng.

Hội chứng mãn kinh tuy là thực tế phải chấp nhận cho tất cả phụ nữ nhưng giải pháp lại không quá phức tạp nếu thầy thuốc lẫn bệnh nhân đều hiểu phương tiện sẵn có của thiên nhiên. Tảo Spirulina là một dẫn chứng cụ thể.

BẠN CÓ BIẾT?
PROLIN trong Spirulina là acid amin căn bản trong cấu trúc của tất cả các loại Collagen, từ da qua khớp cho đến các thành mạch máu. Nói cách khác tượng hình, thiếu Prolin thì phần cần dẻo dai khó dai vì hết dẻo. Không chỉ quan trọng cho tiến trình tổng hợp Collagen. Nhờ có Prolin mà sợi Collagen không bị bẻ gẫy vụn một cách oan uổng bởi tia tử ngoại, bởi độc chất tích lũy trong môi trường ô nhiễm, bởi nội tiết tố sản sinh trong tình huống Stress, bởi phế phẩm từ rối loạn biến dưỡng, từ độc tính của thuốc hóa chất dùng không đúng cách. Cũng nhờ có đủ Prolin mà xương khớp có đủ lớp nền Collagen cho cấu trúc lành mạnh, mà phụ nữ mãn kinh ít loãng xương, lá gan người nhậu nhẹt chậm hóa xơ.

Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 77
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 91
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA CHẤT TĂNG LỰC CHO VẬN ĐỘNG VIÊN
  • 529
  • 24-12-2021

SPIRULINA CHẤT TĂNG LỰC CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

Nhu cầu của người tham gia sinh hoạt thể dục thể thao, dù là vận động viên cử tạ hạng nặng hay người tập dưỡng sinh rất cần bổ xung năng lượng hợp lý

SPIRULINA MÓN ĂN CHO NGƯỜI CHAY TRƯỜNG
  • 702
  • 24-12-2021

SPIRULINA MÓN ĂN CHO NGƯỜI CHAY TRƯỜNG

Nhu cầu của người tham gia sinh hoạt thể dục thể thao, dù là vận động viên cử tạ hạng nặng hay người tập dưỡng sinh nhẹ nhàng mỗi sáng cũng thế, tuy có khác biệ

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.