Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA MÓN ĐIỂM TÂM CỦA NGƯỜI TIM MẠCH

  • 24-12-2021
  • 1817

SPIRULINA MÓN ĐIỂM TÂM CỦA NGƯỜI TIM MẠCH

Thông tin giá trị người tim mạnh cần hiểu và lắng nghe cơ thể của mình để áp dụng sản phẩm tuyệt vời tảo Spirulina.

SPIRULINA MÓN ĐIỂM TÂM CỦA NGƯỜI TIM MẠCH


Cho dù đã và đang có nhiều tiến bộ nhảy vọt trong kỹ thuật chuẩn đoán và phương tiện điều trị, bệnh tim mạch vẫn đứng đầu về tỷ lệ tử vong và không dễ giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề như:

• Sơ vữa mạch máu do chất mỡ tăng trong máu rồi bám chặt vào thành mạch máu khiến tăng huyết áp, dẫn đến đột quỵ, đồng thời với nguy cơ gây thiểu năng mạch vành.


• Giảm sức co bóp của cơ tim làm tăng huyết áp, xung huyết ở phổi, phù nề hạ chi khi tim bước vào giai đoạn mất khả năng bù trừ.


• Rối loạn nhịp tim do xáo trộn dẫn truyền thần kinh!


• Máu có khuynh hướng trở lên đậm đặc khiến thiếu dưỡng khí trong hệ thống mao mạch trên vỏ não, thành tim, cầu thận, đáy mắt, đầu chi khiến tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù mắt, hoại tử đầu chi tiếp tục là cơn ác mộng của người có mạch máu sơ vữa trước tuổi!


Do đó muốn hội đủ tính chất toàn diện của một phác đồ điều trị bệnh tim, người bệnh, tất nhiên bên cạnh thuốc đặc hiệu không thể thiếu, cần được hỗ trợ liên tục bằng những hoạt chất sinh học như:


• Acid amin như carnitin, lysin cần thiết cho lực co thắt của trái tim.


• Sinh tố và khoáng tố quan trọng cho dẫn truyền thần kinh, đứng đầu là sinh tố B1 và manhe(Mg).


• Acid folic giữ cho máu có độ loãng lý tưởng.


• 3- Omega để tương tranh với cholesterol theo cơ chế sinh học, để người bệnh vẫn có thể thưởng thức thịt cá mà vẫn không sợ tăng mỡ máu.


Thay vì phải dùng nhiều loại thuốc để làm mệt lá gan đã đuối sức, người bệnh tim mạch có thể yên tâm áp dụng một dược liệu thiên nhiên với tác dụng “nhiều trong một”: Tảo Spirulina! Nhưng đó vẫn chưa hết mặt mạnh của loài tảo lên thuốc! Thầy thuốc chuyên khoa tim mạch đều rõ ràng là chất mỡ trong máu cho dù có tăng cao hơn định mức bình thường vẫn không tự động bám vào thành mạch mà phải nhờ một chất trung gian như chất keo dán mỡ mang tên homocytein. Chất này được cơ thể tổng hợp từ chất đạm và chất béo trong tình huống stress và khi cơ thể thừa phế phẩm mang tính acid như acid uric ở người mạnh miệng với thịt mỡ, rượu, bia, acid lactic ở người lao tâm lao lực… Nhờ tác dụng giải độc toàn diện thông qua thành phần kháng oxy hóa và nhờ tác dụng tương tranh với cấu trúc của homocystein, Spirulina là phương tiện sinh học đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa bệnh lý mạch vành.


Kết quả của công trình nghiên cứu được thực hiện trong năm 2017 ở TP HCM cho thấy hàm lượng homocystein ở nhóm bệnh nhân thiểu năng mạch vành giảm thấy rõ sau thời gian 4 tuần dùng tảo Spirulina nếu so với nhóm đối chứng cũng dùng thuốc y như thế nhưng thiếu tảo. Spirulina vì thế không chỉ hữu dụng cho người đã bị bệnh tim. Loài vi tảo này nên được chú trọng như phương tiện phòng bệnh cho người có nguy cơ thuyên tắc mạch vành vì cuộc sống căng thẳng vì chất mỡ đã tăng trong máu.


“Dĩ đạm trị đạm, dụng béo khắc béo”. Dùng chất đạm trong Spirulina để phong bế tác dụng của homocystein, dùng 3-Omega để tương tranh với riglyceride, chính là điểm khéo của thầy thuốc hiểu rõ công năng đa dạng của Spirulina.


BẠN CÓ BIẾT?
CARNITIN acid amin chủ lực trong Spirulina, là món quà thiên nhiên dành tặng cho hệ tuần hoàn nhờ tác dụng đa dạng, vừa tăng cường sức co bóp của cơ tim để đẩy máu đi, vừa chống xơ vữa mạch máu để giúp máu dễ dàng về tim, vừa cải thiện chức năng bài tiết của thận để nhẹ gánh cho tim, vừa hạ mỡ máu để dòng máu lưu hành thoải mái vì không vướng mảng xơ vữa. Carnitin vì thế là thuốc cho đối tượng cần tăng lực cho hệ tuần hoàn như thai phụ, trẻ sơ sinh thiếu tháng, người cao tuổi, đối tượng còn trẻ nhưng thiếu máu cơ tim, vận động viên chuyên nghiệp, bệnh nhân suy tim, suy hô hấp. kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy Carnitin là khắc tinh của Homocystein và Troponin, hai chất đòn bẩy cho nhồi máu cơ tim cho dù không tăng mỡ máu.Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 3
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 18
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA THỰC PHẨM CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
  • 1207
  • 24-12-2021

SPIRULINA THỰC PHẨM CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Là thứ thực phẩm có các thành phần cần thiết, phân bổ hài hòa, cân đối tuyệt vời nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường.

SPIRULINA TẶNG VẬT ĐỘC ĐÁO TỪ THIÊN NHIÊN
  • 346
  • 24-12-2021

SPIRULINA TẶNG VẬT ĐỘC ĐÁO TỪ THIÊN NHIÊN

Đây là món quà vô cùng quý giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho trái đất chúng ta

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.