Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA MÓN QUÀ DỄ THƯƠNG CHO THAI PHỤ

  • 24-12-2021
  • 365

SPIRULINA MÓN QUÀ DỄ THƯƠNG CHO THAI PHỤ

Nhu cầu dinh dưỡng cho thai, sản phụ phải bội tăng trong 9 tháng thai kỳ và nhiều tháng sau kỳ sinh nở. Spirulina là một giải pháp hợp lý cho những sản phụ

Ai cũng rõ nhu cầu dưỡng chất của thai sản phụ phải bội tăng trong suốt giai đoạn 9 tháng cưu mang và nhiều tháng sau ngày sinh nở, nhất là khi trẻ bú sữa mẹ, vì một khách má hồng phải cùng lúc nuôi 2 miệng ăn, thậm chí đến 3 nếu sinh đôi. Mẹ cần phục hồi sức khỏe trong suốt thời gian lao tâm lao lực, con cần tăng trưởng theo đúng tiến độ về cả hai mặt tâm thể. Mẹ phải thật tròn mới mong con vuông cáu cạnh. Chính vì thế mà chế độ dinh dưỡng trong lúc mang thai, nói chính xác hơn về mặt khoa học, ngay cả trong lúc chuẩn bị có bầu và nhiều tháng sau ngày lâm bồn, có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho người muốn làm mẹ, sắp làm mẹ và vừa mới làm mẹ. Không chỉ nhu cầu về chất đạm, chất béo và ngay cả chất đường phải bội tăng, sinh tố và khoáng tố cũng cần được cung ứng nhiều gấp đôi, gấp ba lúc bình thường, nhiều hay ít tùy theo loại.

 Nếu nói theo đúng trình tự, người mong có thai đừng quên bổ xung acid folic và tiền sinh tố A vài tháng trước khi mang bầu, vì theo kết quả nghiên cứu gần đây, thai nhi rõ ràng khỏe mạnh nếu mẹ trước đó , trước ngày đậu thai, không thiếu hai hoạt chất vừa kể. Giải pháp quá đơn giản nếu người mong làm mẹ đừng quên tảo soắn Spirulina với hàm lượng tiền sinh tố A và acid folic không có rau cải hoa quả nào bì kịp.

 Với người đang vui sướng vì đã mang bầu, bên cạnh chất đạm và chất béo cần thiết cho sự tăng trưởng bình thường của thai nhi, thai phụ không nên thiếu chất vôi, sắt, sinh tố A và acid folic trong suốt thai trình để vừa tránh tình trạng sảy thai, sinh khó vừa đảm bảo phát triển cho hệ miễn dịch và các giác quan của thai nhi. Muốn thế, thai phụ không thể chỉ dựa vào thịt mỡ vì khó tránh khỏi tình trạng tăng cân đến độ béo phì, gây khó khăn lúc khai hoa nở nhụy, cũng không thể ăn quá ngọt nhằm phòng tránh bệnh tiểu đường trong thai kỳ với nhiều hậu quả bất lợi về lâu dài. Thai phụ cần ăn sao cho đủ nhưng đừng tăng hơn 1 kg mỗi tháng trong 6 tháng đầu, trong 3 tháng cuối đừng hơn 500g mỗi tuần. Mặt khác, thai phụ tất nhiên không được nhịn ăn vì vô tình làm hại thai nhi, nhưng phải tránh ăn quá no vì ảnh hưởng bất lợi trên đường huyết khiến mẹ dễ bị tiểu đường, khiến con béo phì ngay trong bụng mẹ. Với tảo Spirulina, thai phụ có trong tay giải pháp an toàn với tác dụng kép, vừa bổ xung dưỡng chất, để nếu ốm ngén vẫn không bị suy dinh dưỡng, vừa giải độc nhẹ nhàng để cơ thể thai phụ và thai nhi không bị thiếu dưỡng khí trong suốt giai đoạn khó tránh mệt nhọc vì mang nặng chẳng khác vận động viên thể thao mỗi ngày. Cũng đừng quên sinh tố B6 trong tảo Spirulina, nếu được tiếp tế chút chút mỗi ngày, là nhân tố vừa chống tình trạng nôn ọe, vừa có tác dụng hỗ trợ hệ thần kinh vốn có khuynh hướng dễ trầm cảm của thai phụ dưới ảnh hưởng của dao động nội tiết tố trong thai kỳ.

 Với người đã vượt cạn, nhu cầu bồi dưỡng chất đạm và các sinh khoáng tố cần thiết cho quy trình tạo huyết tất nhiên quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, chất đạm cần thiết cho tiến trình tổng hợp kháng thể, sinh tố A, acid folic, khoáng tố vi lượng tiếp tục là nhân tố quan trọng cho sức đề kháng của thai nhi không chỉ trong giai đoạn trước mắt mà thậm chí về lâu về dài. Kết quả của nhiều công trình khảo sát thống kê ở nhiều nước châu âu cho thấy trẻ bú sữa của người mẹ không thiếu tiền sinh tố A và acid folic khi trưởng thành ít vướng một số bệnh thuộc nhóm "bệnh thời đại" như dị ứng, thoái hóa cột sống, tiểu đường. Dùng tảo Spirulina khi đang cho con bú là biện pháp phòng bệnh cho mẹ ngay trước mặt và cho con về sau.

 Hơn thế nữa, kiến thức gần đây về bệnh tiểu đường cho thấy không dưới 50% số bà mẹ bị tăng đường huyết trong 3 tháng cuối của thai kỳ dễ mắc bệnh tiểu đường trong vòng 8 -10 năm sau đó. Bên cạnh việc tầm soát thường xuyên và sử lý kịp thời, chương trình bảo vệ bà mẹ không thể chấm dứt cái một sau khi mẹ tròn con vuông. Công tác đó bắt buộc phải tiếp tục kéo dài qua hình thức theo dõi định kỳ đồng thời với việc áp dụng chế độ dinh dưỡng và vận động nhằm ngăn chặn bệnh tiểu đường, qua đó 2 khoáng tố vi lượng cần được chú trọng là kẽm (Zn) và crom (Cr) do công năng phòng chống bệnh tiểu đường đã được xác minh qua nhiều công trình nghiên cứu trong thời gian gần đây. Thế thì dược liệu thiên nhiên nào chứa kẽm và crom dưới dạng dễ được cơ thể dung nạp đến độ chỉ cần lượng nhỏ mỗi ngày vẫn đủ để bổ xung nguồn dự trữ? lại là tảo Spirulina!

BẠN CÓ BIẾT?

PHENYLALANIN, acid amin lúc nào cũng có mặt trong Spirulina, chất tiền thân của nhiều loại acid amin khác cần thiết cho cấu trúc của nội tiết tố tăng trưởng, giới tính, chống stress, xúc tác biến dưỡng, kháng viêm..., nổi bật nhờ công năng giảm đau và tăng sức chịu đựng, đặc biệt là khả năng chịu đau. người không thiếu Phennylalanin nhờ đó ít khi phải dùng thuốc giảm đau, nghĩa là ít phản ứng phụ, ít lệ thuộc thuốc. ngay cả trong trường hợp chẳng đặng đừng phải dùng thuốc giảm đau, nhờ phenylalanin có thể dùng liều lượng ít hơn nhưng tác dụng vẫn như mong muốn. Nhiều thầy thuốc chuộng acid amin đã dùng phenylalanin để chữa cơn thiên đầu thống nhiêu khê ở phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, cho đối tượng dễ dàng là miếng mồi ngon của đau thần kinh tọa khi trở trời, với kết quả hài lòng cho cả đôi bên.

Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA
  • 278
  • 25-10-2023

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA

Tảo xoắn Spirulina rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TẢO XOẮN SPIRULINA
  • 379
  • 07-02-2023

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TẢO XOẮN SPIRULINA

Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao tảo Spirulina là thực phẩm vàng của thế giới

SPIRULINA PHỤC HỒI NGƯỜI LAO TÂM, LAO LỰC
  • 341
  • 24-12-2021

SPIRULINA PHỤC HỒI NGƯỜI LAO TÂM, LAO LỰC

Spirulina là chất tiền thân để cơ thể tổng hợp các nội tiết tố tăng sức chịu đựng trên cả hai mặt trận...

SPIRULINA ĐÒN BẨY QUÂN BÌNH KIỀM TOAN
  • 559
  • 24-12-2021

SPIRULINA ĐÒN BẨY QUÂN BÌNH KIỀM TOAN

Tỷ lệ kiềm toan trong máu quyết định rất nhiều đến quá trình chuyển hóa và gây ra vô số bệnh tật trong cơ thể. Mời bạn tìm hiểu...

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.