Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

  • 24-12-2021
  • 3325

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

Giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả

    Tỷ lệ tử vong vì bệnh tim mạch đã là một trong các lý do khiến thầy thuốc khắp nơi đồng lòng "nâng cấp" béo phì thành căn bệnh hẳn hoi. Quan điểm đó hoàn toàn chính xác vì mối liên hệ mật thiết giữa béo phì không chỉ với bệnh tim mạch như cao huyết áp, thuyên tắc mạch vành, các bệnh về xương khớp... mà với nhiều căn bệnh khác không kém phần quan trọng như thấp khớp, tiểu đường, sỏi gan, gan nhiễm mỡ và đáng lo ngại hơn nữa với bệnh ung thư.

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

      Người béo phì vì thế phải giảm cân cho bằng được. Nói nghe quá dễ nhưng đó lại chính là vấn đề trăn trở với nhiều người đã thử mọi cách với đủ loại chế độ kiêng khem nhưng cuối cùng chỉ bẽ bàng khi leo lên bàn cân! có người thậm chí càng nhịn ăn càng tăng cân vì rối loạn biến dưỡng tự tạo do sai lệch trong chế độ dinh dưỡng và nếp sinh hoạt thiếu vận động. Nhiều người khác tuy có giảm cân trong giai đoạn kiêng cữ nhưng rồi sau đó lại tăng cân, thậm chí nhiều hơn trước! Hậu quả là người muốn giản cân nhưng không xong cuối cùng trở thành nạn nhân của nhiều thể dạng rối loạn tâm thể do trục trặc không thể giải quyết trong khâu thần kinh - nội tiết - biến dưỡng! từ điểm khởi đầu chỉ thừa mấy cân tình trạng bệnh lý có thể đi rất xa trong chiều hướng vừa đục khoét sức kháng bệnh của người bệnh vừa xói mòn chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

    Với người béo phì, tất nhiên bên cạnh chế độ dinh dưỡng ít dưỡng, ít béo và biện pháp vận động hợp lý để tiêu hao năng lượng, vấn đề là làm sao.

* Đừng bị dằn vặt vì cảm giác đói có thể theo đuổi chế độ kiêng cữ.
* Sụt cân với tiến độ hòa hoãn để đừng mệt mỏi.
* Ổn định được trọng lượng sau khi giảm cân mà không gây rối loạn biến dưỡng.

   Với lượng chất xơ dồi dào trong thành phần, lại thêm hầu như không có chất đường, Spirulina dùng theo kiểu trước mỗi bữa ăn nửa giờ là đòn bẩy để:

* Tạo cảm giác no bụng mà không cần ăn nhiều.

* Kéo chất béo trong thực phẩm theo đường bài tiết thay vì hấp thụ qua màng ruột sinh tăng mỡ máu. 

* Điều hòa nhu động đường ruột trong chiều hướng nhuần trường và qua đó góp phần giải độc cho cơ thể.

* Trung hòa lượng mật còn thừa trong đường tiêu hóa giúp gan gia tốc tiến trình thoái biến chất béo thay vì dự trữ trong gan.

    Tảo Spirulina chắc chắn không có tác dụng như các loại thuốc làm ốm cấp kỳ bất kể ảnh hưởng tai hại trên hệ nội tiết. Với Spirulina, người béo phì có thể giảm cân một cách hòa hoãn với hiệu quả lâu dài vì 100g tảo chỉ cung cấp 36 calo. Thêm vào đó, nhờ lượng sinh tố và khoáng tố đa dạng trong thành phần, Spirulina là nhân tố quyết định trong phác đồ điều trị  cho người áp dụng phương pháp nhịn ăn ngắn hạn để chữa bệnh.
   Mượn chất xơ trong Spirulina để vừa giảm đầu vào, vừa tăng đầu ra là biện pháp sinh học hợp lý để giải tỏa gánh nặng tồn kho chất béo cho cơ thể. Nhờ rồi rào hoạt chất tương tranh với chất mỡ trong khung ruột, như 3 - omega, thay vì phải dùng thuốc hóa chất để tuy hạ được mỡ trong máu nhưng phải đánh đổi với nhiều phản ứng phụ, Spirulina là giải pháp an toàn cho người thừa cân. Hợp lý và an toàn, phải chăng đó là hai tiêu trí hàng đầu cho sản phẩm hội đủ chất lượng?

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

BẠN CÓ BIẾT?

      LEUCIN, acid amin dễ tìm trong Spirulina, một khi được kết hợp với tập thể sinh tố B, đặc biệt với B6, sinh tố còn có tên là " sinh tố của hệ thần kinh" có tác dụng chống háo động ở trẻ con, tăng sức chịu đựng cho người phải đồng hành với Stress. Mặt khác, nhờ tác động lên chức năng đốt đường, đốt mỡ của bắp thịt, Leucin là chất đạm không nên thiếu trong khẩu phần của người không muốn béo phì vì ít vận động, của người cần giảm cân để tránh áp lực trên lá gan, trái tim, của bệnh nhân tiểu đường có đường huyết không ổn định lại thêm tăng mỡ máu, của bệnh nhân béo bệu vì nhược tuyến giáp. Nhờ tác động trên hệ nội tiết khi về chiều, Leucin đặc biệt có ích cho phụ nữ lãnh cảm vào tuổi mãn kinh, cho đàn ông còm mày nhưng xụi râu vì bước vào giai đoạn mãn dục nam.

                                                                                                                                        Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 77
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 91
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN TÂM THỂ CỦA TRẺ
  • 409
  • 24-12-2021

SPIRULINA CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN TÂM THỂ CỦA TRẺ

Trẻ em là đối tượng non yếu, rất cần quan tâm chăm sóc thể chất ngay từ ban đầu. Bài viết sau đây rất hữu ích cho Cha, Mẹ

SPIRULINA MÓN QUÀ DỄ THƯƠNG CHO THAI PHỤ
  • 550
  • 24-12-2021

SPIRULINA MÓN QUÀ DỄ THƯƠNG CHO THAI PHỤ

Nhu cầu dinh dưỡng cho thai, sản phụ phải bội tăng trong 9 tháng thai kỳ và nhiều tháng sau kỳ sinh nở. Spirulina là một giải pháp hợp lý cho những sản phụ

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.