Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA LỐI THOÁT CHO ĐÀN ÔNG KHÓ NÓI

  • 24-12-2021
  • 478

SPIRULINA LỐI THOÁT CHO ĐÀN ÔNG KHÓ NÓI

Bản lĩnh đàn ông suy giảm không chỉ còn ở tuổi trung niên nữa, mà bây giờ là chủ đề không của riêng ai. Bài viết sau đây phần nào giải tỏa thắc mắc đấng mày râu

Bệnh nhân "lưng dài vai rộng" bỗng nghẹn lời khi bắt đầu câu chuyện với thầy thuốc là hình ảnh rất thường tình.  Hiếm thấy sao được khi trên thế giới đang có không dưới 300 triệu người bắt đầu từ tuổi tứ tuần bỗng nặng gánh tâm sự chuyện không của riêng ai nhưng khó nói! Con số nạn nhân, theo dự kiến của các nhà thống kê, sẽ tăng tối thiểu gấp đôi trong hai thập niên trước mặt! Vì không thể dễ nói, nên nhiều người chọn giải pháp tự điều trị bằng cách không chọn thầy mà chỉ chạy thuốc qua lời đồn ngọt xớt theo kiểu "phương thuốc gia truyền", để rồi cuối cùng đành ngậm bồ hòn làm ngọt!

 Kẹt một nỗi là trái với lời đường mật của các hãng buôn thuốc cường dương, công bố của tổ chức nghiên cứu về sinh lý nam giới ở Montreal, sau khi tổng kết dữ liệu thống kê với 30.000 đối tượng ở nhiều nước Âu Mỹ, cho thấy:

* Không hơn 20% đối tượng được điều trị bằng thuốc tiêm tại chỗ hài lòng với kết quả của liệu pháp dù phải cắn răng chịu đau.

* Hơn 35% bệnh nhân thất vọng với các loại thuốc uống đang lưu hành.

* Tối thiểu 45% người dùng thuốc không muốn tiếp tục liệu pháp vì thuốc không có công hiệu hoặc thuốc chỉ thỉnh thoảng có tác dụng và nếu có tác dụng thì cũng không như mong muốn, và nhất là thời điểm tréo cẳng ngỗng khiến gia chủ dở khóc dở cười.

* 80% người đang dùng thuốc mong muốn sẽ sớm có liệu pháp mới không chỉ đảm bảo tác dụng mà đồng thời an toàn.

 Éo le hơn nữa là không đến 25% nạn nhân chịu đến thầy thuốc. Trái lại, đa số tự chạy thuốc theo kiểu nghe đâu tin đó, dù chỉ là tin đồn vô căn cứ, để rồi tiền mất tật mang. Cũng chính vì thế mà nhiều bài thuốc mệnh danh là "gia truyền" dễ được tán dương như thuốc thánh, dù ngay chính "nhà sản xuất" cũng không khá hơn ai.

 Có bệnh phải vái tứ phương. Đông không xong thì ngả sang Tây. Thuốc xây dựng trên cơ chế "bơm hơi tiếp sức" đúng là có tác dụng trước mắt đủ để hài lòng một số khách hàng, nhưng nếu nơi này xung huyết một cách ép buộc thì nơi khác trong cơ thể chịu thiệt thòi vì thiếu máu! Nếu nơi đó xui xẻo làm sao lại là cơ tim hay vỏ não thì phải trả giá rất đắt, đột quỵ, nhồi máu cơ tim...

 Trái với xây nhà không thể quy hoạch chức năng sinh lý theo kiểu vẽ trước rồi xây sau. Tất nhiên phải chấp nhận là chức năng sinh lý ít nhiều phải suy giảm là song song với tuổi đời, với mức độ căng thẳng của cuộc sống. Vấn đề chỉ là cường độ và tần số còn trong mức độ đủ để gia chủ hài lòng với chất lượng của cuộc sống hay không? Đáng tiếc cho nhiều nạn nhân là tình trạng rối loạn cương dương hay thậm chí liệt dương trên thực tế lại ít khi vì thiếu nội tiết tố nam tính testosteron, như định kiến của nhiều người, mà do ảnh hưởng ném đá giấu tay của bệnh nội tiết như tiểu đường, thiểu năng tuyến giáp, thiểu năng tuyến thượng thận, hay do phản ứng phụ khó tránh khỏi của thuốc hạ huyết áp, an thần, chống dị ứng... dùng không đúng cách. Đáng tiếc là nhiều nạn nhân vì tìm được thầy thuốc chỉ tập chung vào cơ quan nhạy cảm và quên phương tiện thiên nhiên rất gần trong tầm tay , nên chỉ còn nước là trông mong vào tác dụng cường dương theo kiểu gió chiều nào che chiều đó, được bữa nào hay bữa nấy!

 Có một điều chắc hơn đinh đóng cột. ngoại trừ trường hợp thiếu hẳn Testosteron, như trong căn bệnh có tên là "hội chứng Adam".  nếu thiếu chất đạm cần cho tuyến yên để tổng hợp nội tiết tố, thiếu sinh tố cần thiết để tuần hoàn vi mạch, thiếu khoáng tố đại lượng để ổn định dẫn truyền thần kinh, thiếu khoáng tố vi lượng để xúc tác phản ứng biến dưỡng thì trên có quyết bao nhiêu thì dưới vẫn liệt. Hết pin mà chọn giải pháp doping thì khỏi nói cũng biết hậu quả ra sao. Trái lại, khó tránh thiếu hụt nếu bổ xung lúc còn đủ vốn vì là phương án tuy không hẳn ăn chắc nhưng phần nào là chắc ăn. Trở về với quy luật của thiên nhiên, dù phải kiên nhẫn hơn với thuốc cường dương, là giải pháp hợp lý nhất cho đàn ông gặp chuyện khó nói. Thế thì quà tặng nào của thiên nhiên có thành phần đáp ứng tất cả yêu cầu vừa kể ông đừng tuy còn mày nhưng xụi...râu? Đến bài này ắt độc giả đã tìm ra đáp án - Spirulina.

BẠN CÓ BIẾT?

 SERIN, acid amin phong phú trong Spirulina, đã được nhiều thầy thuốc ở Hoa Kỳ áp dụng tại các bệnh viện tâm thần cho bệnh nhân phân liệt cá tính và đối tượng trầm uất đi kèm với thiếu kẽm và B6. Từ ghi nhận đó Serin là acid amin được chọn hàng đầu cho đối tượng dễ là miếng mồi ngon  của " hội chứng mệt mỏi kinh niên". Người tuy đủ ăn đủ mặc nhưng thiếu Serin là đối tượng dễ buồn chán công việc cho dù đang thành đạt. Ngược lại, thời gian nằm viện sau giải phẫu, sau chấn thương rõ ràng được thu ngắn ở nhóm bệnh nhân có thêm Serin trong phác đồ điều trị. Thêm vào đó, nhờ công năng hưng phấn chức năng tổng hợp nội tiết tố kháng viêm và trợ huyết áp của tuyến thượng thận nên Serin là nhân tố hữu ích khi kết hợp trong phác đồ điều trị huyết áp thấp cũng như để hỗ trợ thuốc giảm đau trong bệnh khớp mãn tính.

Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 77
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 91
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MÃN KINH
  • 740
  • 24-12-2021

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MÃN KINH

Hội chứng mãn kinh không là bệnh gì mới thấy trong thế kỷ 21, nhưng nó được rất nhiều người quan tâm khi tiêu chí cuộc sống nâng cao ngày được coi trọng

SPIRULINA CHẤT TĂNG LỰC CHO VẬN ĐỘNG VIÊN
  • 529
  • 24-12-2021

SPIRULINA CHẤT TĂNG LỰC CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

Nhu cầu của người tham gia sinh hoạt thể dục thể thao, dù là vận động viên cử tạ hạng nặng hay người tập dưỡng sinh rất cần bổ xung năng lượng hợp lý

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.