Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Trang chủ Giỏ hàng0 Yêu thích 0

SPIRULINA PHƯƠNG TIỆN GIẢI ĐỘC AN TOÀN

  • 24-12-2021
  • 1326

SPIRULINA PHƯƠNG TIỆN GIẢI ĐỘC AN TOÀN

CYSTEIN, chất đạm hiện diện trong Spirulina, còn có tên là "chất giải độc"...

 Có một điều rõ ràng dù chưa làm thống kê là số người bị dị ứng chỉ tăng chứ không hề giảm mặc dù thuốc chống dị ứng tràn ngập trên thị trường, cho dù ngành y tiếp tục báo cáo về kiến thức chuyên sâu xoay quanh hệ miễn dịch. Tỷ lệ mắc bệnh chắc chắn tiếp tục gia tăng vì lý do rất đơn giản: tiến độ phát triển của ngành y lẫn dược không theo kịp vận tốc phát tán của bệnh do dị ứng. Theo sao kịp nếu hệ miễn dịch của cơ thể luôn phải đối đầu với đủ loại bệnh nguyên, từ độc chất thiên hình vạn trạng trong mội trường ô nhiễm bước qua hóa chất trong sản phẩm gia dụng, hóa chất nông nghiệp, phế phẩm công kỹ nghệ... cho đến chất oxy - hóa nội sinh từ rối loạn biến dưỡng do gia chủ tự đầu độc bằng chế độ dinh dưỡng lúc thì đơn điệu khi thì cường điệu, lại thêm chất kích thích trong khói thuốc cafe, rượu, bia, ma túy...

 Trước tình huống nhẫn tâm "đem con bỏ chợ" như thế, hệ miễn dịch không còn cách nào khác hơn là sớm muộn phải:

 * Hoặc ù lì bó tay chịu chết như chim an phận vào lồng. 

* Hoặc vùng vẫy thái quá dù vô ích như cá nằm trên thớt.

 Trong cả hai trường hợp hình ảnh cuối cùng cùng chính là tình trạng dị ứng, nói nôm na là phản ứng quái dị, biểu tượng điển hình của hệ miễn dịch không còn hoạt động hữu hiệu và chính xác như mong muốn.

Tất nhiên hệ dị ứng đã có thuốc chống dị ứng. Nhiều loại thuốc đang lưu hành đúng là có tác dụng nhanh mạnh. Nhưng đó vẫn chưa là giải pháp rốt ráo vì:

* Hết thuốc thì bệnh lại tái phát.

* Khó tránh phản ứng phụ khi dùng dài lâu. Đó chưa kể đến tình trạng lệ thuộc thuốc!

 Chữa dị ứng bằng thuốc chống dị ứng, dù với cơ thể tác dụng nào cũng vậy, dù là thuốc có khéo đến độ không gây buồn ngủ chút nào, vẫn chỉ là chữa cháy cầm canh với ngọn lửa sớm muộn cũng mạnh hơn vòi nước. Đó là chưa nói đến tính chất bất hợp lý của liệu pháp vì thuốc chống dị ứng ít nhiều cũng là gánh nặng cho lá gan, trái thận, khung ruột vốn đã mệt nhoài vì tình trạng dị ứng trước đó. Đến lúc nào đó dị ứng chắc chắn sẽ bùng phát trở lại, đương nhiên hung mãnh hơn trước.

 Đó là lý do tại sao nhiều thầy thuốc đặt nặng ý nghĩa điều trị toàn diện, thay vì chỉ chạy theo triệu chứng, đã và đang cổ động cho biện pháp giải độc cơ thể để chống dị ứng một cách gián tiếp, cho dù tác dụng có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn nhưng chắc chắn an toàn cho người bệnh.

 Trên cơ sở vừa trình bày, Spirulina đúng là một hoạt chất trời cho nhờ lượng hoạt chất có công năng giải độc cho cơ thể như xanthophyl (15-17mg) cao gấp 20 lần trong cà rốt và hơn xa các loại rau cải thông dụng, hay lượng phycocyanin thậm chí đến 9g, trong khi tác chất này hầu như không tìm thấy trong các loại rau quả thường dùng. Đó là chưa kể đến tác dụng kháng toan nhờ PH kiềm của Spirulina. Đừng quên là hiện tượng dị ứng bao giờ cũng rõ nét ở người có máu giảm tính kiềm do sự hiện diện của phế phẩm mang tính acid như acid uric, acid latic... Chuyển máu từ chua thành mặn là biện phám cơ bản để chống dị ứng.

 Thầy thuốc ở Nga ắt hẳn không vô cớ áp dụng Spirulina cho nạn nhân nhiễm phóng xạ ở Tchernobyl, với kết quả khả quan. Các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ và Mexico chắc chắn phải có dữ liệu nghiên cứu đáng tin tưởng mới khuyến khích sử  dụng Spirulina để tăng kháng thể cho người viêm gan, chống thiếu máu cho người viêm thận mãn. Nha sĩ ở Đức và Áo cũng phải có cơ sở sao đó mới dùng Spirulina để thanh lọc độc tính của thủy ngân ở người nhiễm độc do trám răng với amalgam. Một số công trình nghiên cứu khác ở Anh cũng đã cho thấy vai trò quan trọng của tảo Spirulina trong phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng cũng như viêm da thần kinh.

 Có một điều chắc chắn khi dùng tảo Spirulina cho bệnh nhân dị ứng. Đó là tảo không gây buồn ngủ, không có phản ứng phụ và cũng không khiến phải lệ thuộc thuốc . Còn muốn gì hơn?

BẠN CÓ BIẾT?

CYSTEIN, chất đạm hiện diện trong Spirulina, còn có tên là "chất giải độc" từ chuyên gia về "Acid amin liệu pháp" phát hiện tác dụng kháng oxi-hóa tuyệt vời của acid amin này. Nhờ vai trò xúc tác trong nhiều phản ứng sinh hóa và huyết học, Cystein là đòn bẩy cho tiến trình tạo huyết cầu của tủy xương và hoạt động phòng vệ của hệ miễn dịch. Cystein và chất hậu thân, Glutathion, hỗ trợ một cách hài hòa chức năng giải độc của lá gan, trái thận, khung ruột bằng cách trung hòa độc chất ngoại lai cũng như nội tại trước khi các thành phần này tập chung đủ lực lượng để biến đổi cấu trúc của tế bào. Cystein vì thế đã từ lâu có tên trong danh sách hoạt chất sinh học có công năng phòng ngừa ung thư thông qua kết quả nghiên cứu cho thấy Cystein là acid amin cần được quan tâm ở xứ thừa ánh nắng gay gắt, như ở nước ta, với tia tử ngoại chực chờ gây ung thư. 

Nguồn: Cố BS Lương Lễ Hoàng

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP
  • 3
  • 29-05-2024

TẢO SPIRULINA CHO NGƯỜI BỊ XƯƠNG KHỚP

Lợi ích của tảo xoắn spirulina trong điều trị xương khớp liệu có cải thiện hiệu quả không và cải thiện như thế nào?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD
  • 18
  • 29-05-2024

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO TƯƠI MIMO GOLD

Để có được sản phẩm tảo tươi chúng ta cần hiểu rõ quá trình sinh trưởng hơn 4 tháng dưới sự chăm sóc cần mẫn, tỉ mỉ và vất vả của các chuyên gia như thế nào

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ
  • 3149
  • 24-12-2021

SPIRULINA GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÉO PHÌ

Giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả

SPIRULINA CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN TÂM THỂ CỦA TRẺ
  • 382
  • 24-12-2021

SPIRULINA CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN TÂM THỂ CỦA TRẺ

Trẻ em là đối tượng non yếu, rất cần quan tâm chăm sóc thể chất ngay từ ban đầu. Bài viết sau đây rất hữu ích cho Cha, Mẹ

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tận tay quý khách.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi chú trọng mang đến thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào quý khách cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.